Thursday, July 12, 2018

Balo Người Sắt

Balo Trẻ Em Chất Lượng


Anthony Edward Stark, con trai của một nhà công nghiệp và người đứng đầu của Stark Industries, Howard Stark, và Maria Stark, được sinh ra ở Long Island. Là một cậu bé thiên tài, anh vào học M.I.T ở tuổi 15 để học ngành kỹ thuật điện và sau đó nhận bằng Thạc sĩ về kỹ thuật điện và vật lý. Sau khi cha mẹ bị chết trong một tai nạn xe hơi, ông được thừa hưởng công ty của cha mình. Stark có người bạn thân là một sĩ quan Mỹ, tên là James "Rhodey" làm việc trong bộ quốc phòng.

Trong một lần giới thiệu một loại vũ khí mới cho quân đội Mỹ, Tony Stark bị thương bởi một quả tên lửa và bị bắt giữ bởi lực lượng khủng bố do Wong-Chu chỉ huy. Wong-Chu ra lệnh cho Stark chế tạo vũ khí, nhưng chấn thương của Stark đang dần trở nên nghiêm trọng và mảnh đạn đang ngày càng đâm sâu vào tim của anh. Cùng là tù nhân của Wong-Chu, Ho Yinsen, một nhà vật lý đoạt giải Nobel (cũng là người Stark rất ngưỡng mộ) đã chế tạo ra một tấm ngực từ tính để giữ cho mảnh đạn không đâm tiếp vào tim của Stark, giữ anh ta sống sót. Trong lén lút, Stark và Yinsen đã cùng nhau thiết kế và xây dựng một bộ áo giáp để giúp Stark trốn thoát. Nhưng trong quá trình nỗ lực vượt ngục, Yinsen đã hy sinh mạng sống của mình để cứu Stark nhằm đánh lac hướng đối phương trong khi Stark cố gắng nạp điện nốt cho bộ giáp. Stark chiến đấu với những kẻ bắt cóc để trả thù cho Yinsen và quay trở về nước và gia nhập lực lượng chiến đấu của Mỹ. Và trên đường trở về, Stark được Rhodey cứu.

Trở về nhà, Stark phát hiện ra rằng các mảnh mảnh đạn găm vào ngực anh không thể được gỡ bỏ mà không giết chết anh ta, và anh ta buộc phải mặc chestplate (tấm ngực từ tính) bên dưới quần áo của mình để giữ cho trái tim của mình hoạt động bình thường. Anh phải nạp điện vào chestplate mỗi ngày nếu không các mảnh bom sẽ giết chết anh ta. Để tránh sự nhòm ngó của dư luận, Stark đã tuyên bố rằng anh ta không phải Iron Man, mà Iron Man là người vệ sĩ của anh. Cuối cùng, Iron Man đấu với các mối đe dọa cho công ty của mình, chẳng hạn như Black Widow, Crimson Dynamo và Titanium Man, cũng như nhân vật phản diện độc lập Mandarin, người sau này trở thành kẻ thù lớn nhất của Stark. Không ai nghi ngờ Stark là Iron Man bởi anh đã cố xây dựng hình ảnh của bản thân như một tay chơi giàu có và ông trùm công nghiệp chứ không giống một người anh hùng. Hai thành viên trợ thủ của Stark vào thời điểm này là tài xế của anh Harold "Happy" Hogan và thư ký Virginia "Pepper" Potts, là hai người mà cuối cùng Stark tiết lộ danh tính kép của mình cho. Trong khi đó, James Rhodes lại là phi công riêng của Stark, bộc lộ rõ mình là một người đàn ông vững vàng, có những kỹ năng giác đấu và ý nghĩ táo bạo.

Giá

Shop Bọ Ngựa